Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Tổng hợp đầy đủ và cập nhật liên tục.

Thông tin truyện

Cá Muối Cứu Thế

Cá Muối Cứu Thế

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 8.4 / 10 từ 25 lượt
Truyện "Cá Muối Cứu Thế" của tác giả Mèo Đầu Sắt là một tác phẩm ngôn tình mang phong cách linh dị và hài hước. Thế giới của những thần linh chán ghét hoặc không thể bảo vệ sẽ biến thành thế giới tận thế.

Các thành phố bị xâm chiếm bởi sự việc kinh dị, những thị trấn bị xâm nhập bởi những người bóng, và chỉ còn lại đại dương và vương thành đầy đá quý.

Những người chơi thế giới khác được triệu hồi đến để cứu những thế giới đang chịu đựng. Họ nhiệt tình, dũng cảm, lương thiện và hăng hái nắm tay người bản xứ để tiêu diệt những nguyên nhân gây ra tận thế.

Vân Thiển là một người chơi thế giới khác được triệu hồi đến để giải cứu thế giới này. Tuy nhiên, vì quá mệt mỏi, cô đã rút túi ngủ ra và ngủ ngay tại chỗ khi đến ngay trước mặt người bản xứ.

Sau khi vượt qua một trận chiến quyết liệt, Vân Thiển đã phát hiện ra một thần linh lười biếng đang ở nhờ nhà cô. Thần linh này đã tự chia năm xẻ bảy bản thân và đi nghỉ mát.

Vì mong muốn được tiếp tục sử dụng nước ngọt có ga trong tương lai, Vân Thiển đã nhẹ nhàng xoa bóp và hỏi thần linh: "Thần linh đại nhân đáng kính, liệu ngài có hài lòng với thế giới của chúng tôi không?"

Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, các truyện "Cặp Đôi Nồng Cháy" hay "Phu Quân Kiềm Chế Chút" cũng là những tác phẩm không thể bỏ qua.
Xem thêm
Thu gọn

Tác giả: Mèo Đầu Sắt

Trạng thái: Full

Danh sách chương

Loading...